CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng Ủy nhà trường, Chiều nay ngày 22/5/2024 Liên Chi bộ: Chi bộ Y học Lâm sàng và Chi bộ Khoa kỹ thuật Y học Dược, Chi bộ Khoa học cơ bản  Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú .

Với những nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập rèn luyện và công tác phong trào Đoàn của nhà trường, sự giúp đỡ của các thầy cô giáo và Đoàn trường chúng em vinh dự được kết nạp Đảng hôm nay.

Lời tự hứa tiếp tục thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được tổ chức tín nhiệm phân công, thể hiện được phẩm chất, trách nhiệm của một Đảng viên mới gương mẫu và xứng đáng đứng trong hàng ngũ ưu tú của Đảng, xứng đáng vs kỳ vọng của Ban lãnh đạo trong tổ chức và các đồng nghiệp thân yêu luôn đồng hành, kề vai sát cánh trong thuận lợi cũng như trong khó khăn, thử thách.

Bồi dưỡng đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Bên cạnh đó, các đồng chí đảng viên sinh viên còn là tấm gương điển hình khích lệ đoàn viên thanh niên là sinh viên tích cực phấn đấu rèn luyện ngay trong thời gian học tập tại trường.

 

Chúc mừng ! chúc các em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.