CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2023, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy nhà trường, Chi bộ Giáo dục – Đào tạo trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 sinh viên ưu tú có thành tích xuất sắc nhiều năm trong học tập cũng như tham gia các hoạt động đoàn thể, tình nguyện của nhà trường.

TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Bí thư Chi bộ Giáo dục – Đào tạo, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp đảng và tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí đảng viên mới.

        Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức vào chiều ngày 03/02/2023 với sự tham dự và chỉ đạo của TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Bí thư Chi bộ Giáo dục – Đào tạo, phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí là sinh viên ưu tú cùng bạn bè, người thân đến tham dự.

Toàn cảnh nghi lễ chào cờ kết nạp đảng viên mới

        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Bên cạnh đó, các đồng chí đảng viên sinh viên còn là tấm gương khuyến khích đoàn viên thanh niên là sinh viên tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian học tập tại nhà trường để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, vừa hồng – vừa chuyên trong mọi hoạt động.

        Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho từng đảng viên mới.

        Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí đảng viên mới: Trương Thị Thúy Hiền – Bí thư chi đoàn Điều dưỡng 15A đọc lời tuyên thệ

        Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các đảng viên mới; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập, phấn đấu và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên để góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tham dự và phát biểu tại buổi lễ

        Thay mặt cho 03 đảng viên mới, đồng chí Trương Thị Thúy Hiền – Bí thư chi đoàn Điều dưỡng 15A phát biểu cảm tưởng: “Qua một thời gian không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, được sự dìu dắt tận tâm, tận tình của thầy giáo, cô giáo, các bạn cùng trang lứa và đặc biệt là các đồng chí trong Chi bộ Giáo dục – Đào tạo, nay Tôi đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn. Với tôi, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Được kết nạp Đảng là nguồn động viên, khích lệ, giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường lập nghiệp phía trước của mình, phấn đầu vì mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng nhằm xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh”.

Đồng chí đảng viên mới: Trương Thị Thúy Hiền phát biểu cảm tưởng

        Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Bí thư chi bộ Giáo dục – Đào tạo phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của bản thân trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời đồng chí Bí thư chi bộ phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới
Đồng chí Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các đồng chí đảng viên mới
Chi bộ Giáo dục – Đào tạo chụp ảnh lưu niệm

Nguyen Dung – Ban TT-TT