CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

         Chào mừng 74 năm (09/1/1950 – 09/1/2024) ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam, sáng ngày 09/1/2024 Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc năm 2024.

Đoàn trường Đại học khoa học TAEGU và sinh viên trường Đại học Taegu – Hàn Quốc, Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương.

       Tham dự buổi giao lưu văn hóa, về phía nhà Trường có TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đào Nguyên Khải – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Về phía Hàn Quốc, Có Ông. YOON IN MAN – trưởng đoàn Giao lưu văn hoá Hiệp hội châu Á thái Bình Dương, Bà. Lee Hong Seon- Giáo sư trường Đại học khoa học TAEGU và sinh viên trường Đại học Taegu – Hàn Quốc, Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương.

 TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

        Phát biểu tại buổi giao lưu văn hóa, TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường rất vui mừng chào đón đoàn Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương đến Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Đây là cơ hội rất tốt để cho sinh viên nhà trường được giao lưu trao đổi kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực, rèn luyện kỹ năng chuyên môn và tìm hiểu những nét văn hóa tiêu biểu, đặc trưng của đất nước Hàn Quốc, Thầy cũng mong muốn mối quan hệ giữa nhà trường và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương ngày càng phát triển hơn nữa góp phần xây dựng nhà trường trở thành cơ sở đào tạo theo định hướng ứng dụng ngang tầm với các trường có uy tín trong khu vực.

Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương, đại diện Ông. YOON IN MAN phát biểu

       Về phía đoàn Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương, đại diện Ông. YOON IN MAN bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới nhà trường. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuẩn bị ch đáo của các bạn về chỗ ở và trang thiết bị, nhà bếp và phòng ăn cao cấp cũng như sự an toàn cho kỳ nghỉ của chúng tôi tại Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Khoảng thời gian hai tuần chưa đủ cho các hoạt động đa dạng của chương trình và để làm quen với nhau nhưng tôi tin chắc rằng việc tham gia cùng nhau và chia sẻ những tâm hồn trẻ trung với tinh thần tiên phong đầy nhiệt huyết sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các bạn và chúng tôi. Chúng tôi cũng hy vọng hoạt động của cả hai bên cũng sẽ góp phần nâng cao tinh thần xã hội và hình thành nên những mối quan hệ mới và mang lại sự ưu ái cho mỗi quốc gia và mở rộng tầm nhìn để nhìn thế giới một cách tổng thể.

          Tại buổi giao lưu văn hóa đã diễn ra những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và đặc sắc của sinh viên hai bên để lại những dư âm và ấn tượng sâu sắc khẳng định sự thành công của chương trình. Nhà trường hy vọng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương sẽ tiếp tục phát triển rực rỡ.

Một số ảnh trong buổi giao lưu văn hóa: