CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ VÀ ĐOÀN ĐẠI BIỂU CÔNG TY TƯ VẤN DỊCH VỤ KATA SALLSTRABE CHLB ĐỨC.
❇️Căn cứ vào liên hệ làm việc của Công ty Tư vấn Dịch vụ Kata Sallstrabe CHLB Đức, sáng ngày 11/1/2024, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức chương trình làm việc giữa nhà trường và đoàn đại biểu của công ty.
❇️Tới dự buổi làm việc, về phía nhà trường có TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đào Nguyên Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, trưởng các phòng, khoa, ban và phòng NCKH – HTQT. Về phía đoàn Công ty Tư vấn Dịch vụ Kata Sallstrabe CHLB Đức có ngài Holger Gustav Karl Korte – Tập đoàn giáo dục VIDACTA, ngài Friedrich Wilhelm Gleißner – Giám đốc BFW Hamm Mr. Jens Christian Jörger; Giám đốc Seniorenheim St. Stephanus, ngài Stephanie Von Weichs – CEO tập đoàn giáo dục VIDACTA, ông Nguyễn Lê Khánh – Giám đốc công ty KATA, bà Huyền Nguyễn Phiên dịch viên và các thành viên của đoàn.
❇️Trong buổi làm việc TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về bề dày truyền thống 64 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, đào tạo gần 100.000 sinh viên tham gia công tác trong lĩnh vực y tế. Trong 10 năm gần đây, nhà trường đẩy mạnh đào tạo và nâng cao chất lượng sinh viên đảm bảo theo nhu cầu của xã hội và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nước trên thế giới: Đức, Nhật, Hàn…Thầy cũng đã giới thiệu các chương trình hợp tác của nhà trường với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là các đối tác nước CHLB Đức và mong rằng phía công ty sẽ phối hợp để có chương trình hiệu quả giúp sinh viên của nhà trường được làm việc tại Đức với những chính sách ưu việt.
❇️Phía đoàn Công ty Tư vấn Dịch vụ Kata Sallstrabe, CHLB Đức, đại điện đoàn Ngài Holger Gustav Karl Korte – Tập đoàn giáo dục VIDACTA phát biểu: phía đoàn xin chân thành cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của nhà trường và đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và những thành tựu của nhà trường đã đạt được. Ngài giới thiệu về công ty và những nhu cầu cần tuyển dụng một số lượng lớn đối tượng Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa và Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng làm việc tại CHLB Đức. Ngoài ra, ngài đã dành rất nhiều lời khen ngợi về con người Việt Nam: Chăm chỉ, hiếu học, tinh thần trách nhiệm, đạo đức và ứng xử giao tiếp tốt đã để lại ấn tượng rất sâu sắc với người Đức. Chính vì vậy ngài mong muốn được làm việc với Việt Nam, đặc biệt là với ngôi trường có chất lượng và truyền thống như nhà trường. Ngài cũng như các thành viên của đoàn rất mong đợi phía công ty có thể tiến tới hợp tác ký kết với nhà trường.
✴️✴️✴️Buổi làm việc được sự trao đổi tích cực của hai bên, là tiền đề cho các hoạt động tiếp theo đi đến thống nhất chương trình giúp cho sinh viên nhà trường có cơ hội làm việc tại Đức, mở ra chìa khóa của thành công và hội nhập thế giới.
Trần Quyên, Phương Dung- Ban TTTT