CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

Tên đơn vị: Công đoàn Trường Cao đẳng y tế Phú Thọ

Năm thành lập: 1960

Địa chỉ: 179 – Cao Bang- Thanh Minh – Thị Xã Phú Thọ – Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 02103714143 – 0395214999

Quá trình hình thành và phát triển:

Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ được thành lập từ năm 1960.

Trong những năm qua, Công đoàn nhà trường đã làm tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình, là chỗ dựa tin cậy của cán bộ, viên chức, là cầu nối giữa Đảng, Chính quyền và người lao động.

Công đoàn Trường đã phối hợp với chính quyền chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức cả về vật chất lẫn tinh thần. Tổ chức thăm hỏi, động viên kịp thời cho cán bộ, viên chức và gia đình khi có hiếu hỉ; Công đoàn luôn nêu cao trách nhiệm trong việc đôn đốc, giám sát thực hiện các chế độ, chính sách, chế độ về lao động, đảm bảo quyền làm chủ của tập thể cán bộ, viên chức theo đúng quy định của pháp luật. Công đoàn đã tổ chức rất nhiều phong trào thi đua:  Xây dựng  cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa, các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao chào mừng các ngày lễ 27/2, 8/3, 1/6, 20/11……..

Ngày 16/03/2023 Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở  lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Minh Thắm – UVBCH LĐLĐ tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành Y tế tỉnh Phú Thọ cùng đại diện Lãnh đạo các Ban của Liên đoàn, các đồng chí đại diện cho các công đoàn cơ sở khối Y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Về phía Trường ĐH cao đẳng Y tế Phú Thọ có: TS. Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và hơn 70 đoàn viên tiêu biểu trong toàn trường.

Phát biểu tại chương trình, TS Nguyễn Quang Ân – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y tế Phú Thọ ghi nhận và biểu dương những kết quả mà CĐCS Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng đề nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới kế thừa phát huy những kết quả của nhiệm kỳ cũ, tiếp tục chủ động, tích cực, đoàn kết, thống nhất cùng toàn thể đoàn viên thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra và nhiệm vụ chính trị được giao phó.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Hoàng Minh Thắm – UVBCH LĐLĐ tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành Y tế tỉnh Phú Thọ đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ trong những năm qua. Đồng Chủ tịch cho biết, trước những đòi hỏi ngày càng cao trong phát triển và hội nhập quốc tế của đất nước, của ngành Giáo dục, Liên đoàn Lao động tỉnh mong muốn Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ cần tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, nội dung, phương pháp hoạt động nhằm phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn; Đẩy mạnh chăm lo thiết thực và toàn diện cho các cán bộ, nhà giáo, người lao động xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; Đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua theo hướng thiết thực và hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm, phát huy trí tuệ; Xây dựng các Công đoàn bộ phận vững mạnh có giải pháp đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động để nâng tầm Công đoàn Nhà Trường lên một bước mới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ lần II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 05 đồng chí, bầu Ban Thường vụ Công đoàn gồm 03 đồng chí, Ban kiểm tra gồm 03 đồng chí.

Danh sách BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028

STTHọ và tênChức vụSố điện thoại
1Lê Phúc HưngChủ tịch0972277504
2 Nguyễn Hương Khánh ThuP.Chủ tịch 0979822812
3 Trịnh Thị LoanUV BCH 0973986945
4 Lê Ngọc ThảoUV BCH 0976172555
5Vũ Thị Hồng HiềnUV BCH0975982734

 Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội

Đoàn chủ tịch

Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế tặng hoa và chúc mừng thành công đại hội

Lãnh đạo trường Cao đẳng y tế Phú Thọ tặng hoa chúc mừng thành công đại hội