CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ TỔ CHỨC CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG CHUYÊN NGÀNH DƯỢC” NĂM 2024.
Sáng ngày 18/05/2024 Ban thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ phối hợp với Khoa KTYH – Dược tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng chuyên ngành Dược” năm 2024.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện các phòng, ban, khoa và giảng viên khoa KTYH – Dược, cùng sự có mặt của các thầy cô trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức chương trình, toàn bộ sinh viên chuyên ngành Dược đang học tập và nghiên cứu tại nhà trường.
Với mục đích tạo sân chơi tri thức lành mạnh, bổ ích, giúp cho sinh viên tăng cường cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức kinh nghiệm. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên chuyên ngành Dược với 40 thí sinh đến từ 3 khối Cao đẳng Dược chính quy K12, K13, K14.
Mở đầu với phần thi văn nghệ chào sân khấu, cả 3 đội đã cống hiến những tiết mục văn nghệ đẹp mắt, mang lại màn chào hỏi vô cùng ấn tượng và đã đạt đồng giải nhất.
Trải qua 02 chặng thi đấu gay cấn, chặng thứ nhất sau khi qua 10 câu hỏi đầu tiên với kiến thức chuyên môn, trên sàn thi đấu còn 2 thí sinh. Khi phao cứu trợ từ các bạn sinh viên và thầy cô được sử dụng thì tất cả các thí sinh đã được quay trở lại tiếp tục thi đấu. Chặng thứ hai sau khi qua 5 câu hỏi đã tìm ra 2 thí sinh xuất sắc nhất, và các thầy cô đã sử dụng câu hỏi phụ để tìm người rung chuông.
Xin chúc mừng thí sinh Đặng Thị Ngọc Bích đến từ đội thi Khối Dược K14( lớp CĐ Dược 14D) đã là người Rung chuông vàng 2024.
 Chúc Khoa KTYH- Dược ngày càng phát triển vượt bậc hơn nữa, Chúc các bạn Sinh viên Dược đã và đang học tập tại trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và luôn phấn đấu nỗ lực hết mình trong các sân chơi trí tuệ.