CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ NHIỆM KÌ 2023-2024

 Chiều ngày 07/12/2023, Chi đoàn cơ quan trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024.

 

Đến tham dự có Đại hội có Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các thầy cô trưởng phòng, ban và các đoàn viên chi đoàn các lớp .

 

Đại hội Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã thông qua các dự thảo báo cáo tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới và kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng thời bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Phát biểu tại Đại hội, TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhất trí với các báo cáo đã nêu tại Đại hội, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị Chi đoàn cần phát huy hơn nữa vai trò và thế mạnh xung kích của mình trước những thời cơ, thách thức mới.. Cùng với đó, trong thời gian tới Chi đoàn cần tiếp tục phát huy hơn nữa các hoạt động tình nguyện rộng rãi, có chiều sâu nhằm giáo dục nhân cách, lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ với xã hội.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bầu ra Bầu ra Ban Chấp hành Chi Đoàn nhiệm kì mới gồm 03 đồng chí và đề phương hướng hoạt động năm 2023 – 2024.

Chúc Ban Chấp hành Chi Đoàn mới luôn luôn cố gắng phấn đấu để đạt thành tích tốt nhất trong nhiệm kỳ tới.

Văn Anh, Phương Dung – Ban TT-TT