CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

 Số liệu thống kê các năm gần đây đang cho thấy lượng thí sinh đăng ký theo học các trường cao đẳng y dược trên cả nước đang có dấu hiệu gia tăng hơn các ngành khác. Mùa tuyển sinh sắp đến, các vị phụ huynh cũng như các thí sinh vẫn đang tìm hiểu thêm các thông tin về các trường cao đẳng y chất lượng. Cập nhật thông tin các trường cao đẳng y dược chất lượng toàn miền Bắc trong bài viết dưới đây. 

Danh sách các trường cao đẳng y chất lượng toàn miền Bắc

I. Danh sách các trường cao đẳng y dược toàn miền Bắc

 Trong tình hình kinh tế – xã hội biến động như hiện nay, các khối ngành kinh tế đang có dấu hiệu giảm độ HOT thì ngành Y – Dược lại ở chiều ngược lại. Ngoài việc đây là một ngành nghề có thu nhập tương đối ổn định, còn phải kể đến đây là ngành mà được xã hội coi trọng. 

 

 Tuy nhiên, việc theo học ở các trường đại học danh tiếng với đầu vào điểm số cao cũng như thời gian theo học dài có thể là thách thức lớn. Thay vào đó, nhiều phụ huynh và thí sinh đã lựa chọn các trường cao đẳng y dược uy tín phù hợp để theo học. 

1.1. Tổng hợp các trường cao đẳng y dược tại Hà Nội

 

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Liên hệ tuyển sinh: 024 2212 6339

 

Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Liên hệ tuyển sinh: 024 3732 6303

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Liên hệ tuyển sinh: 098 868 91 66 

 

Trường Cao đẳng Quân Y 1

Địa chỉ: Phường Sơn Lộc – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội.

 

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Liên hệ tuyển sinh: (84-4) 3868 8024

 

Trường Cao đẳng Y tế cộng đồng Hà Nội

Liên hệ tuyển sinh: 024 3784 5165

 

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Liên hệ tuyển sinh: 024 6325 0345

 

Trên đây là tổng hợp các trường cao đẳng y tại Hà Nội dành cho các thí sinh và phụ huynh tham khảo. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc có thể liên hệ thẳng tới ban tuyển sinh của nhà trường qua số điện thoại ở trên. 

 

1.2  Danh sách các trường cao đẳng y dược tại Miền Bắc

 

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

Địa chỉ:  179 Đường Cao Bang, Thanh Minh, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ

Liên hệ tuyển sinh: 0210 3714 143

 

Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương

Liên hệ tuyển sinh: 0220 3892 302

 

Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh

Liên hệ tuyển sinh: 0222 3827 239

 

Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Liên hệ tuyển sinh: 0208 3846 105

 

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Liên hệ tuyển sinh: 0203 3837 977

 

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Liên hệ tuyển sinh: 0237 3951 081

 

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Liên hệ tuyển sinh: 290 Phan Bá Vành, P. Quan Trung, Thái Bình.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Asean

Liên hệ tuyển sinh: 1800 6681

 

Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên

Liên hệ tuyển sinh: 0221 3556 689

 

Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn

Liên hệ tuyển sinh: 0205 3812 580

 

Trường Cao đẳng Y tế Sơn La

Liên hệ tuyển sinh: 0212 3852 327

 

Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

Địa chỉ: Số 297 – Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – Tp. Ninh Bình

 

Trên đây là tổng hợp các trường cao đẳng y tại miền Bắc ngoài Hà Nội dành cho các thí sinh và phụ huynh tham khảo. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc có thể liên hệ thẳng tới ban tuyển sinh của nhà trường qua số điện thoại ở trên. 

II. Địa chỉ đào tạo chương trình cao đẳng y uy tín nhất

 Khi tìm kiếm địa chỉ các trường cao đẳng y uy tín tại miền Bắc trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ luôn đạt top đầu tìm kiếm vì sự bảo chứng uy tín suốt 60 năm qua. Trường có bề dày lịch sử với việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế suốt hơn 60 năm qua và đã nhận được vô vàn huân chương cũng như bằng khen từ nhà nước. 

 

 Với bề dày phát triển, các thầy cô và cán bộ nhà trường đã tích lũy được rất nhiều các kiến thức và kinh nghiệm để truyền thụ cho thế hệ tương lai. Các học sinh khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Tế Phú Thọ sẽ luôn cảm nhận được tinh thần và sự nhiệt huyết từ các giảng viên của trường. 

 

 Hơn hết, nhà trường cũng rất thấu hiểu các nhu cầu của thị trường hiện tại khi liên tục hợp tác với những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Như gần đây nhất sáng ngày 23/02/2024, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ phối hợp với Công ty cổ phần Work Support Y Nhật Bản tổ chức buổi gặp mặt sinh viên của trường trước khi đi làm việc tại Nhật Bản. Tham dự buổi gặp mặt, về phía trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các khoa, phòng, ban, các và bạn sinh viên lớp tiếng Nhật K1,K2,K3. 

 

 Khi theo học tại trường, các sinh viên còn được tiếp cận với hệ thống giảng đường hiện đại cùng với trang thiết bị thực hàng tân tiến nhất. Bên cạnh những giờ học căng thẳng, nhà trường còn có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa bổ ích cho sinh viên. Trong những năm tới đây trường đang định hướng mở quy mô lên thành trường đại học. 

 

 Vậy làm thế nào để theo học tại ngôi trường danh tiếng này? Thực ra, hình thức xét tuyển của trường vô cùng cơ bản đó là xét tuyển học bạ, có nghĩa là bạn chỉ cần tốt nghiệp các trường THPT ( trường cấp 3) là đã hoàn toàn có đủ điều kiện để xét tuyển vào học tại trường. Đặc biệt phù hợp cho các bác sinh viên ở miền bắc đang tìm kiếm các trường cao đẳng y uy tín. Ngoài các học sinh xét tuyển học bạ, trường cũng đón nhận rất nhiều các học sinh thi đại học có điểm cao theo học bởi đây là một ngôi trường nổi tiếng và chất lượng tốt. 

 

 Hiện tại các trường cao đẳng y khu vực miền Bắc khá là nhiều, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những ngôi trường chính quy uy tín với bề dày lịch sử, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trong khi đi tìm việc và có được mức lương tốt hơn. Tương lai của bạn nằm trong chính lựa chọn bây giờ vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.