CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Sáng ngày 06/02, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức buổi gặp mặt, chia tay BS.CKII. Nguyễn Quang Vinh – Trưởng khoa Khoa Y học Lâm sàng, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường về nghỉ chế độ hưu trí theo quy định.

        Tham dự buổi chia tay có TS. Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đào Nguyên Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ nhân viên trường nhà trường.

        Tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Nguyễn Giang Sơn – Trưởng phòng tổ chức Cán bộ đã đọc Quyết định về việc cho đồng chí nghỉ hưu theo chế độ và điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Quang Vinh đối với sự phát triển giáo dục của nhà trường nói chung và các ban ngành đoàn thể nói riêng. Dù ở cương vị nào đồng chí Nguyễn Quang Vinh cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt trong công tác quản lý đồng chí là người hòa nhã được đồng nghiệp tin yêu và quý trọng

Đồng chí Nguyễn Giang Sơn – Trưởng phòng tổ chức Cán bộ đã đọc Quyết định  nghỉ hưu theo chế độ và đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Quang Vinh đối với nhà trường.

        Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí trong thời gian công tác tại đơn vị; chúc các đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khoẻ, hạnh phúc tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ địa phương, theo dõi sự phát triển của ngành cũng như của đơn vị

TS. Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc tới đồng chí Nguyễn Quang Vinh

        Với tình cảm chân thành đồng chí Nguyễn Quang Vinh cảm ơn các Ban ngành đoàn thể và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi về nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Quang Vinh chúc toàn thể cán bộ giáo viên –  nhân viên trong trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi mái trường là ngôi nhà chung.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh phát biểu tại buổi chia tay nhà trường

        Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, Ban giám hiệu đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cùng  những suy nghĩ và tình cảm chân thành, đại diện các phòng chức năng, công đoàn, đoàn thanh nhiên của nhà trường đã gửi tới đồng chí hết sức ý nghĩa.

Ban giám hiệu thay mặt nhà trường trao tặng bó hoa tươi thắm tới đồng chí Nguyễn Quang Vinh.

        Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của đồng chí Nguyễn Quang Vinh nhưng thể hiện những tình cảm chân quý, sự quan tâm của lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể và cán bộ giáo viên- nhân viên dành cho đồng chí nghỉ hưu. Đây như một dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi cán bộ về hưu.

Văn Anh – Ban TTTT