CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

GẶP MẶT SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VÀ DƯỢC VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN ĐỔI BẰNG LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC

Căn cứ vào liên hệ làm việc của Trung tâm tư vấn du học Viaserco với nhà trường, chiều ngày 07/12/2023 tại hội trường lớn trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức chương trình gặp mặt tư vấn cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng và Dược về chương trình đào tạo điều dưỡng và dược sĩ chuyển đổi văn bằng làm việc tại CHLB Đức.

Đến dự buổi gặp mặt, Trung tâm tư vấn du học Viaserco có sự tham dự của ông Phan Huy Thông – Chủ tịch hội đồng quản trị, bà Hà Thị Vi – Cán bộ tuyển sinh và các thành viên của đoàn. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các trưởng Phòng, ban, Khoa của nhà trường, cán bộ phòng Công tác HSSV, phòng NCKH& HTQT, giáo viên chủ nhiệm các lớp chính quy và các sinh viên ngành Điều Dưỡng và Dược năm thứ nhất và thứ hai của nhà trường.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Đây là một cơ hội tốt, một chương trình ưu việt dành cho sinh viên, trước đây có nhiều chương trình đi Đức nhưng chủ yếu là cho đối tượng điều dưỡng. Nhưng với chương trình của Trung tâm tư vấn du học Viaserco không chỉ có chuyên ngành điều dưỡng mà chuyên ngành dược cũng có chỉ tiêu cao. Đây là cơ hội giúp sinh viên ngành Dược và Điều dưỡng được nâng cao năng lực chuyên môn, khả năng ngoại ngữ và tiếp cận sớm với tiến bộ y học quốc tế, đồng thời giúp trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ nâng cao hình ảnh, xây dựng uy tín và thương hiệu trong nước cũng như thế giới.

Ông Phan Huy Thông – Chủ tịch hội đồng quản trị Trung tâm tư vấn du học Viaserco đã giới thiệu về chương trình chuyển đổi văn bằng Điều dưỡng và Dược để sinh viên có cơ hội làm việc tại Cộng hoà Liên bang Đức. Chương trình đảm bảo khi sinh viên đạt điều kiện được làm việc tại các bệnh viện của Đức với thu nhập từ trên 80 triệu đồng/1tháng. Đặc biệt chương trình hoàn phí đào tạo và giảng dạy tiếng Đức tại nhà trường, tạo điều kiện vay vốn cho sinh viên giúp phụ huynh không áp lực về chi phí cho các e được xuất cảnh, với sinh viên làm việc trên 5 năm được cấp thẻ Xanh làm việc định cư lâu dài tại Đức.

Các giáo viên chủ nhiệm và sinh viên rất hứng thú với chương trình, đưa ra nhiều câu hỏi và thắc mắc được phía trung tâm giải đáp thấu đáo giúp các em được hiểu rõ về chương trình. Một tương lai sáng lạng đang chờ đón, Các sinh viên CYP hãy mang hoài bão lớn cho thanh xuân, nỗ lực để đạt được mục tiêu. Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký chương trình này để thay đổi tương lai.

 

Trần Quyên – Phương Dung

Ban TT-TT