CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Chào mừng kỉ niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022), hòa chung không khí tưng bừng ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3/2022 (âm lịch), sáng ngày 09/4/2022 tại nhà Thi đấu đa năng trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ diễn ra buổi giao lưu thể thao giữa trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và Công ty TNHH Đào tạo &Truyền thông BAV.

        Tham dự buổi giao lưu có TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Khánh Chân – Đội trưởng Câu lạc bộ cầu lông Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, đồng chí Lê Hải Nam – Phó Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Đào tạo &Truyền thông BAV và gần 30 vận động viên của cả ba đội.

        Trước khi thi đấu giao hữu, ba đội đã gặp gỡ, tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, tiến hành sắp xếp các đôi vận động viên và thi đấu với 03 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, có nhiều pha cầu quyết liệt và đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh – sinh viên tới xem và cổ vũ.

        Kết thúc buổi giao lưu các đội bắt tay đoàn kết, thân mật, đầy lưu luyến. Đây là một trong những hoạt động giao lưu có ý nghĩa, không chỉ nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp để nhà trường giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó với các đơn vị hợp tác. Từ đó, khẳng định hình ảnh, vị trí của nhà trường đối với các đơn vị liên kết đào tạo và hợp tác phát triển trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của nhà trường.

        Một số hình ảnh trong buổi Giao lưu thể thao giữa trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và Công ty TNHH Đào tạo & Truyền thông BAV:

Lê Quyên – Ban TTTT