CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

       Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 24/10/2023 tại hội trường lớn trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ, Đoàn Thanh Niên nhà trường tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập trường(26/10/1960 – 26/10/2023) và khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Đến tham dự hội diễn có mặt TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường, TS.BS. Đào Nguyên Khải – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng các khoa, phòng, ban; giảng viên, nhân viên nhà trường và tất cả các sinh viên của các chi đoàn đến thưởng thức và tham gia cổ vũ.

Hội diễn có sự tham gia của tất cả các chi đoàn trong nhà trường được phân thành chín đội có mười bốn tiết mục với các thể loại: Hát đơn ca, song ca,…; múa đơn, múa đôi, tốp múa…về chủ đề: Đảng, truyền thống cách mạng, quê hương, đất nước, mái trường, thầy – cô giáo, ban bè, ngành nghề, đoàn thanh niên,…

Các tiết mục trong hội diễn rất đa dạng nội dung và phong cách biểu diễn. Các sinh viên y – dược ngày đêm chăm chỉ học tập, tận tình chăm sóc người bệnh như hóa thân thành các nghệ sỹ tài năng với những điệu múa uyển chuyển, điệu nhảy độc đáo, giọng hát trầm bổng hấp dẫn…

Các tiết mục biểu diễn của các đội đều hấp dẫn, có sự độc đáo, tinh tế riêng.  Kết quả của hội diễn được ban giám khảo đánh giá công tâm với các giải thưởng:

Giải tập thể: Giải nhất thuộc về đội CĐ Điều dưỡng K17 với tiết mục nhảy “Việt Nam sẽ chiến thắng”, giải nhì thuộc về đội CĐ Dược K12 với tiết mục múa “Nọng ơi”, giải ba thuộc về đội CĐ. Dược K12 với tiết mục múa “Gió đánh đò đưa + Người ơi người ở đừng về” và 6 giải khuyến khích.

Giải cá nhân: Giải nhất thuộc về đội CĐ Dược K14 với tiết mục hát “Xinh tươi Việt Nam”, giải nhì thuộc về đội: CĐ Xét nghiệm 13, VLTL & PHCN 12, Hình ảnh 15, HS K2 với tiết mục thổi sáo “ Việt Nam quê hương tôi”, giải ba thuộc về đội: CĐ. Xét nghiệm 12, VLTL & PHCN 11, Hình ảnh 14, HS K1 với tiết mục hát “Ba kể con nghe” và 6 giải khuyến khích.

Hội diễn đã thể hiện tài năng, tinh thần đoàn kết của các sinh viên trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Đồng thời, thông qua hội diễn phát hiện, bồi dưỡng những đoàn viên thanh niên có năng khiếu văn nghệ tham gia vào đội văn nghệ của Đoàn trường nhằm phát triển phong trào Đoàn – Hội nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh trong “Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập trường(26/10/1960 – 26/10/2023) và khai giảng năm học mới 2023 – 2024: