CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

Chiều ngày 11/1/2024, Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự hội nghị có Th.S Đào Nguyên Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các khoa, phòng, ban, tổ trưởng tổ công đoàn, Ban nữ công, Uỷ ban kiểm tra công đoàn, Ban thanh tra nhân dân….

Tại hội nghị, ThS. Lê Phúc Hưng chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua báo cáo công tác công đoàn năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Th.S Lê Phúc Hưng- Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ 

Hội nghị cũng đã được nghe một số tham luận của các công đoàn viên và tiếp thu các ý đóng góp để tổ chức công đoàn nhà trường ngày càng hoàn thiện, phát triển vượt bậc.

Trong buổi tổng kết, Th.S Đào Nguyên Khải – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu: Ghi nhận những nỗ lực, đóng góp, thành tích đã đạt được trong năm 2023 của Công đoàn cơ sở nhà trường. Năm 2024, trên đà phát triển của nhà trường với nhiều sự đổi mới mong rằng Công đoàn cơ sở trường CĐYT Phú Thọ tiếp tục phát triển và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ ngày càng phát triển.

Th.S Đào Nguyên Khải- Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ 

Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã trao tặng giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2023.

Tặng giấy khen tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Tặng giấy khen cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Phương Dung- Ban TTTT