CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Hoà trong không khí tưng bừng cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2023) và 137 năm ngày quốc tế Lao động (01/05/1886 – 01/05/2023). Chiều ngày 24/04/2023 Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức khai mạc Hội thao chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước.

Toàn cảnh buổi khai mạc

        Tham dự buổi khai mạc có Ban giám hiệu nhà trường các trưởng phòng, khoa, ban cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn và đông đảo sinh viên đến cỗ vũ cho hội thao.

        Phát biểu khai mạc giải thi đấu, TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Giải thi đấu thể thao là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, qua đó động viên, khuyến khích các đoàn viên công đoàn tích cực luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, tăng cường đoàn kết, gắn bó trong tập thể nhà trường. Đồng chí tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, thể thao cao thượng của các vận động viên, giải thi đấu sẽ thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải tiếp theo.

TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

        Tại hội thao, các vận động viên thi đấu các nội dung môn cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, cờ tướng. Ngay sau lễ khai mạc là trận thi đấu bóng chuyền giữa đội Liên quân I và Liên quân II. Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, nỗ lực hết mình của các cầu thủ đã tạo nên không khí sôi nổi vui vẻ cho buổi khai mạc hội thao.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi khai mạc

        Qua hội thao, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết giữa cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường, góp phần nâng cao năng suất lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt” trong nhà trường.

Văn Anh – Ban TTTT