CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

địa chỉ trường cao đẳng dược phú thọ

 Ngành Dược luôn là một ngành được xã hội coi trọng và đánh giá cao, vây nên điểm thi đại học vào ngành này thường cao hơn so với các ngành học khác. Ngoài lựa chọn thi vào các trường đại học Dược, các thí sinh có thể lựa chọn trường đào tạo cao đẳng Dược như trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Khám phá thêm thông tin cũng như địa chỉ trường cao đẳng dược Phú Thọ qua bài viết này nhé!

địa chỉ trường cao đẳng dược phú thọ

I. Giới thiệu trường cao đẳng y tế Phú Thọ 

1.1 Thương hiệu được xây dựng suốt 60 năm

 Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ với lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm, cũng là một trong những trường Cao đẳng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y- Dược lâu nhất tại Việt Nam. Qua chặng đường dài phát triển trường đã xây dựng được thương hiệu là một ngôi trường có môi trường đào tạo tuyệt vời khi các sinh viên tốt nghiệp từ trường ra hiện đang là nhân sự chủ chốt tại nhiều bệnh viện, cơ sở nghiên cứu khoa học, phòng lab trên toàn quốc. 

 Với đóng góp của mình nhà trường đã nhận được nhiều huân huy chương từ nhà nước như: Kỷ niệm chương về đào tạo nguồn nhân lực vàng chất lượng cao; Huân chương lao động hạng Nhất; Nhì; Ba; Huân chương Độc lập hạng Ba và rất nhiều các bằng khen tặng khác. 

1.2 Sứ mệnh – Tầm nhìn – Chiến lược phát triển

Sứ Mệnh

Trường Cao đẳng Y Tế Phú Thọ luôn đặt sứ mệnh giảng dạy và đào tạo là kim chỉ nam của nhà trường. Không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn truyền ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề cho các sinh viên theo học tại trường. 

Tầm Nhìn

Định hướng phát triển của trường phù hợp với sự phát triển của xã hội, đào tạo nguồn nhân lực thiết thực phục vụ người dân và tăng cường hội nhập quốc tế 

Chiến lược phát triển

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ hiện đã xây dựng đề án để trở thành trường Đại học Kỹ thuật Y- Dược trước năm 2023. 

1.3 Đội ngũ giảng viên

 Trường Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ có đội ngũ cán bộ giảng viên vô cùng ưu tú với hơn 90% giảng viên tại trường đều có trình độ sau đại học. Cùng với đó nhà trường cũng có tới 50 giáo viên phiếu đang công tác tại các bệnh viện đa khoa trực tiếp giảng dạy. 

địa chỉ trường cao đẳng dược phú thọ

 Các cán bộ giảng viên của trường ngoài đào tạo trong nước còn thường xuyên được nhà trường cử đi học và đào tạo tại nước ngoài để nâng cao năng lực. Nhà trường cũng liên tục chiêu mộ các giáo viên giỏi về giảng dạy tại trường. 

1.4 Cơ sở vật chất

 Tọa lạc tại vùng đất tổ Phú Thọ tinh hoa, trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có khuôn viên tuyệt vời cho các sinh viên. Hệ thống phòng lab thí nghiệm hiện đại được trang bị các thiết bị tân tiến đảm bảo đủ trang bị thiết theo yêu cầu của từng ngành hoc. 

 Cơ sở phục vụ việc học lý thuyết hiện đại, khang trang với các phòng học tiêu chuẩn, giảng đường lớn, hội trường lớn với diện tích 450m2, hội trường nhỏ với diện tích 250m2, phòng thi trắc nghiệm máy tính với 100 máy trạm và 2 máy chủ.

 Ngoài ra, khuôn viên trường rộng rãi có bể bơi, phòng tập gym, sân bóng đá, sân bóng chuyền, nhà ăn, căng-teen, …. đầy đủ cho các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên trường. 

1.5 Quyền lợi của sinh viên khi theo học khoa Cao đẳng dược tại trường

Học phí

 Trường cao đẳng Y Tế Phú Thọ có mức học phí đúng theo quy định của nhà nước. Ngoài ra trường còn có rất nhiều các chương trình hỗ trợ học phí cho một số các chuyên ngành như: Dược, y sĩ đa khoa, hộ sinh, … cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, sinh viên thuộc dân tộc thiểu số, sinh viên bị khuyết tật, các sinh viên có đầu vào đạt điểm cao. 

 

Thực tập tại các bệnh viện lớn

 Theo học cao đẳng Dược tại trường sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập ở các bệnh viện: Bệnh viện Sản – Nhi và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Đây là những bệnh viện uy tín và hiện đại giúp các sinh viên có thể học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như áp dụng thực hành.

 

Cơ hội du học

 Nhà trường luôn mở rộng quan hệ hội nhập quốc tế với nhiều trường và bệnh viện trên thế giới như Bệnh viện Jayuro, Hàn Quốc. Với những học sinh đạt thành tích tốt tại trường sẽ có cơ hội được đi du học nước ngoài, trong đó nhà trường sẽ tài trợ 1 phần cho học kỳ giúp sinh viên có thể phát triển bản thân hết sức.

 

Cơ hội việc làm

 Ngoài liên kết với nhiều bệnh viện, nhà trường còn ký hết hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Công ty WBS Training Việt Nam;Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục BLA của CHLB Đức; … giúp cho sinh viên của nhà trường có nhiều cơ hội tìm việc làm hơn 

II. Thông tin địa chỉ trường cao đẳng dược Phú Thọ

Các thí sinh hoặc phụ huynh có nhu cầu liên hệ với nhà trường để có thêm thông tin tuyển sinh qua 2 hình thức trực tiếp tại trường và kênh online. 

2.1 Liên hệ qua hình thức trực tiếp

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

Địa chỉ: 179 Khu Cao Bằng, Thanh Minh, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ, Việt Nam.

2.2 Liên hệ qua hình thức online

Fanpage chính thức có tích xanh : https://www.facebook.com/cyp.edu.vn 

Website: cyp.edu.vn 

Email: pdt@cyp.edu.vn

Hotline: 039 521 4999

Youtube: https://www.youtube.com/@truongcaoangytephutho-pmc1984

 

 Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp chi tiết thông tin tìm địa chỉ trường cao đẳng dược Phú Thọ hay Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Mong rằng thông tin sẽ giúp thí sinh và phụ huynh hiểu thêm cũng như nắm được phương thức liên hệ và địa chỉ trường cụ thể.