CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Thực hiện quy trình xét kết nạp Đảng, chiều ngày 12/7/2022 Ban Tổ chức Thị ủy Phú Thọ đã tiến hành phiên đối khớp hồ sơ đề nghị xét kết nạp Đảng cho các quần chúng là Đoàn viên ưu tú của chi bộ Giáo dục & Đào tạo.

        Cùng tham dự buổi đối khớp có đồng chí Nguyễn Quang Vinh – ĐUV phụ trách công tác phát triển Đảng, Văn phòng Đảng ủy, Ban Chi ủy Giáo dục – Đào tạo và 06 quần chúng đã hoàn thiện hồ sơ xét kết nạp đợt 1.2022.

        Mặc dù trong thời điểm Nhà trường đang diễn ra kỳ thi tốt nghiệp cho các lớp cuối khóa, nhưng do có sự chuẩn bị tương đối kỹ của các cấp ủy nhà trường và tinh thần làm việc khẩn trương, phương pháp khoa học nội dung đối khớp hồ sơ kết nạp đảng cho 06 quần chúng về cơ bản đã đạt yêu cầu.

(Quang cảnh phiên 1 – Đối khớp hồ sơ kết nạp Đảng, đợt 1.2022)

        Kết thúc buổi làm việc Đồng chí Lê Thu Phương – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của các cấp ủy nhà trường, sự nỗ lực cố gắng của các quần chúng trong điều kiện thời điểm nhà trường đang kỳ nghỉ hè và đa số các quần chúng đang gấp rút kỳ thi tốt nghiệp mà vẫn hoàn thiện hồ sơ theo quy định và đảm bảo sạch đẹp, tiêu chí rõ ràng nổi bật, điển hình như hồ sơ: Hoàng Quốc Việt, Định Thị Kim Hoa, Nguyễn Kim Hoàng. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm cần phải khắc phục, như một số biểu mẫu của chi đoàn, đoàn thanh niên chưa khớp về ngày tháng, sổ họp chi đoàn của các lớp chưa thể hiện đầy đủ nội dung, còn quá sơ sài.

        Ban Tổ chức Thị ủy yêu cầu từ nay đến 14/7/2022 các cấp ủy nhà trường chỉ đạo các đoàn thể và cán bộ, đảng viên được phân công theo dõi giúp đỡ hướng dẫn các quần chúng sớm hoàn thiện bổ sung những hạn chế trên, đặc biệt cần khắc phục cách trình bày biên bản các phiên họp, sinh hoạt chi đoàn hàng tháng theo đúng quy định. Dự kiến tuần 48 (sau khi hoàn thành việc khắc phục những hạn chế nêu trên) Ban Thường vụ Thị ủy tiến hành bước tiếp theo trong quy trình xét kết nạp Đảng đối với 6 quần chúng.

STT

Họ và tên quần chúng

Chức vụ, đơn vị

Đảng viên theo dõi giúp đỡ

1

Hoàng Quốc Việt Nhân viên phòng Đào tạo; Đỗ Thị Hương Liên

2

Nguyễn Thị Huyền Trang Đoàn viên Chi đoàn lớp Dược 10A; Nguyễn Hoàng Long

3

Đinh Hồng Hà Đoàn viên Chi đoàn lớp Dược 10A; Nguyễn Hoàng Long

4

Đặng Kim Hoa Đoàn viên Chi đoàn lớp Điều dưỡng 14A; Đồng Thị Tám

5

Nguyễn Kim Hoàng Đoàn viên Chi đoàn lớp Hình ảnh 12A; Hoàng Thị Thu

6

Bùi Phương Thảo Đoàn viên Chi đoàn lớp Điều dưỡng 14C. Hoàng Thị Thu

Vũ Đức Hiểu