CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

     Hòa chung không khí tươi vui ngày hiến chương nhà giáo của cả nước, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) vào chiều ngày 17/11/2023 tại Hội trường lớn nhà trường.                                         

     Tham dự lễ kỷ niệm có TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường, TS.BS. Đào Nguyên Khải – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng các khoa, phòng, ban và toàn thể giảng viên, nhân viên của nhà trường.


Tập thể  giảng viên, cán bộ , nhân viên nhà trường

       Trong buổi lễ TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Ông Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội. Thầy cũng đã dành những tình cảm sâu sắc, những lời tri ân trong bài phát biểu: Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo; những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người; những con người đã không ngại vất vả, khó khăn để mang tri thức khoa học, rèn luyện kỹ năng, nâng cao y đức cho bao thế hệ học sinh – sinh viên dưới mái Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Buổi lễ gắn liền với niềm vui và sự tự hào về truyền thống đào tạo của nhà trường và sự phát triển vượt bậc của nhà trường hiện nay: Đó là những thay đổi mạnh mẽ, đúng hướng, theo tinh thần hội nhập quốc tế, là sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò để nhà trường khẳng định được uy tín và thương hiệu ở trong nước và trên thế giới.     

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Quang Ân- Hiệu trưởng nhà trường     

     Nhân dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho sinh viên thủ khoa năm học 2023 – 2024 và 4 tân sinh viên có điểm xét tuyển đại học trên 25 điểm. Ghi nhận những nỗ lực của thầy cô giáo, cán bộ nhà trường và các sinh viên trong hoạt động Công đoàn và Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, nhà trường đã trao thưởng cho: Giáo viên đạt bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh trong hoạt động đoàn, vận động viên đạt giải ba nội dung nữ chính trong Giải việt dã tỉnh Phú Thọ“Cúp Giấy Bãi Bằng” và Đội bóng đạt giải nhì Giải bóng đá nam sinh viên do Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ tổ chức. Những thành tích đã đạt được trong học tập, chuyên môn và các hoạt động, năng khiếu đã khẳng định ý trí, tài năng và sự phát triển toàn diện của tập thể thầy và trò nhà trường.

  Giáo viên đạt bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh trong hoạt động đoàn

    Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng, nghĩa tình. Tri ân ngày nhà giáo, duy trì truyền thống tôn sư trọng đạo là nét đẹp trong văn hóa nhà trường, là giá trị mãi luôn trường tồn, bền vững với thời gian.

Vận động viên đạt giải ba nội dung nữ chính trong

Giải việt dã tỉnh Phú Thọ“Cúp Giấy Bãi Bằng”

Đội bóng đạt giải nhì Giải bóng đá nam sinh viên do Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ tổ chức

Trao thưởng cho sinh viên có điểm xét tuyển Đại học trên 25

Văn Anh, Phương Dung – Ban TTTT