CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

Lễ  ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và Công ty TNHH phát triển dịch vụ  Viaserco

        Sáng ngày 10/10/2023 trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Phát triển dịch vụ Viaserco về chương trình chuyển đổi bằng dược sĩ, điều dưỡng trình độ cao đẳng tại CHLB Đức, nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp.

       Tham gia chương trình, về phía nhà trường có TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường, TS.BS. Đào Nguyên Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các trưởng Phòng, ban, Khoa của nhà trường và phòng NCKH & HTQT. Về phía Công ty TNHH Phát triển dịch vụ Viaserco có sự tham dự của Ông Nguyễn Chiến Thắng – Phó Chủ tịch công ty, Ông Đỗ Xuân Khánh – PGĐ phụ trách thị trường Đức cùng các thành viên của đoàn.

       Phát biểu khai mạc, TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trường nhà trường đã  giới thiệu khái quát về truyền thống  63 năm xây dựng và phát triển của nhà trường và khẳng định: Nhà trường là cơ sở đào tạo y – dược công lập duy nhất của tỉnh Phú Thọ, đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng cao, có khả năng hội nhập khu vực và quốc tế. Để tìm đầu ra cho sinh viên, cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn, nhà trường đã tăng cường hợp tác, liên kết với nhiều công ty, tập đoàn và các trường đại học uy tín để nâng cao chất lượng đào tạo, hướng đến đáp ứng thị trường lao động trong nước và nước ngoài.

TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trường nhà trường phát biểu

        Đại diện Công ty TNHH Phát triển dịch vụ Viaserco phát biểu: Đánh giá cao chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của nhà trường. Ông  đã giới thiệu về công ty và nhu cầu cần tuyển dụng một số lượng lớn dược sỹ và điều dưỡng trình độ cao đẳng làm việc tại CHLB Đức. Ngoài ra, ông đã trình bày rất chi tiết về các điều kiện cơ bản và quyền lợi của sinh viên khi tham gia chương trình theo diện chuyển đổi bằng dược sĩ, điều dưỡng tại CHLB Đức và đề xuất hợp tác với nhà trường.

 Đại diện Công ty TNHH Phát triển dịch vụ Viaserco phát biểu

       Lễ  ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và Công ty TNHH phát triển dịch vụ Viaserco đã thành công rực rỡ. Mở ra cơ hội lớn cho sinh viên của nhà Trường ngành Dược, ngành Điều Dưỡng có cơ hội làm việc đúng chuyên môn và mức thu nhập cao tại CHLB Đức.