CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

Tìm hiểu các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp y Phú Thọ

  Phú Thọ được biết đến là vùng đất của Vua cha đất tổ, tại đây cũng có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng được biết đến trên cả nước. Vậy ở Phú Thọ có trường trung cấp y Phú Thọ không? Cùng tìm hiểu thông tin về các trường đại học, cao đẳng, trung cấp y Phú Thọ trong bài viết dưới đây nhé. 

Tìm hiểu các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp y Phú Thọ

I. Danh sách các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Y Phú Thọ

Tại Phú Thọ hiện nay đang có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng đào tạo chính quy tạo ra nguồn nhân lực tốt cho xã hội. Dưới đây là chi tiết thông tin các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Phú Thọ. 

  1. Trường Đại học Hùng Vương

Website: https://www.hvu.edu.vn/ 

 

2. Trường đại học Công nghiệp Việt Trì

Website: https://vui.edu.vn/ 

 

3. Trường Cao đẳng Y Tế Phú Thọ

Website: http://cyp.edu.vn/ 

 

4. Trường CĐ Công Nghệ Nông Lâm Phú Thọ

Website: http://cnnlpt.edu.vn/ 

 

5. Trường CĐ Nghề Phú Thọ

 

6. Trường CĐ Công nghiệp Quốc phòng

Website: http://cdcnqp.edu.vn/ 

 

7. Trường CĐ Cơ điện Phú Thọ

Website: https://pcem.edu.vn/ 

 

8. Trường CĐ Công Thương Phú Thọ

Website: https://pcit.edu.vn/ 

 

9. Trường CĐ Nghề Số 2

 

10. Trường CĐ công nghiệp thực phẩm

Website: https://fic.edu.vn/ 

 

11. Trường CĐ Công nghiệp Hóa chất

Địa chỉ: TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ

Website: https://geosimco.vn/ 

 

12. Trường CĐ Y Dược Phú Thọ

Website: http://duocphutho.edu.vn/ 

 

Trên đây là danh sách tổng hợp tất tần tật thông tin về các trường đại học, cao đẳng chính quy trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Như vậy, hiện tại không có trường trung cấp y Phú Thọ. Tuy nhiên, nếu như muốn theo học ngành y các thí sinh có thể theo học các trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. 

II. Đơn vị trường đào tạo chính quy ngành y tại Phú Thọ

 Ngành Y – Dược luôn là một ngành đào tạo được nhà nước và xã hội chú trọng nhiều, đây cũng là ngành học mà sau này sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn cả. Tuy nhiên theo học đại học ngành Y – Dược lại khá khó khăn với nhiều thí sinh vì mức học phí cao cũng như thời gian theo học dài. Trung cấp y Phú Thọ là một phương án khác mà được nhiều bạn thí sinh tìm hiểu, tuy nhiên hiện tại không có trường trung cấp y Phú Thọ. 

 Nếu không theo học trung cấp y Phú Thọ bạn có thể lựa chọn các trường trung cấp ngành y đào tạo chính quy – Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ. Quý chế xét tuyển vào trường cũng như học phí theo học tại trường Cao đẳng Y Tế Phú Thọ đều khá phù hợp với phần đa điều kiện của học sinh hiện nay. 

2.1 Trường Cao đẳng Y Tế Phú Thọ

Với lịch sử hơn 60 năm thành lập và phát triển, trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ vẫn đang chứng minh thương hiệu trên cả nước. Với việc đào tạo ra hàng chục nghìn nhân sự hiện tại đang phục vụ và làm việc tại các cơ sở y khoa, phòng lab, bệnh viện trên cả nước trường cho thấy sự hiệu quả trong giáo án giảng dạy của nhà trường.

 Trường Cao Đẳng Y tế Phú Thọ cũng đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với rất nhiều dòng máy hiện đại để học sinh – sinh viên trực tiếp thực hành. Hệ thống giảng đường khang trang cùng khuôn viên trường vô cùng đẹp đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tinh thần cho sinh viên khi theo học. 

2.2 Quy trình xét tuyển

 Quy trình xét tuyển vô cùng đơn giản, trường cao đẳng Y tế Phú Thọ xét duyệt học bạ với các học sinh muốn xét tuyển vào trường. Cổng tư vấn và ban tuyển sinh của nhà trường thường xuyên đăng tải các thông tin lên fanpage cũng như website để phụ huynh và học sinh cũng có thể nắm được rõ nhất. 

 Đặc biệt lưu ý với phụ huynh và thí sinh khi đến đăng ký xét tuyển tại Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ nên mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân như CCCD, Học bạ, … hay một số giấy tờ tùy thân khác. 

2.3 Học phí tương đương trung cấp y Phú Thọ

Học phí tại trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đảm bảo tuân theo yêu cầu của bộ giáo dục. Học phí cho 1 tháng tại trường hiện đang vào khoảng 1.140.000đ/ tháng khá là phù hợp với phần đa sinh viên. 

 Đặc biệt hơn với 5 ngành học HOT nhất, có nhiều học sinh đăng ký nhất mức học phí sẽ được giảm 70%/sinh viên. Tức là mức học phí 1 tháng chỉ còn 342.000đ/tháng. Đây là một mức chi phí đánh giá là vô cùng rẻ gần như chỉ ngang với mức phí trung cấp y phú thọ. 

2.4 Cơ hội du học

 Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ luôn chú trọng vào việc đào tạo hội nhập quốc tế. Ngoài việc được đào tạo trong nước, các sinh viên theo học tại Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ sẽ có cơ hội được nhà trường tài trợ một phần học phí đi du học sang các quốc gia khác để tăng thêm hiểu biết và kinh nghiệm. Chương trình áp dụng cho những sinh viên ưu tú đạt thành tích tốt của trường. 

trung cấp y phú thọ

 Qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về các trường đại học, cao đẳng, trung cấp y Phú Thọ. Hiện tại Phú Thọ chưa có trường trung cấp y Phú Thọ nào nên các thí sinh có thể tham khảo trường Đại học Y tế Phú Thọ với mức học phí và chương trình học phù hợp nhé.