CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Hòa chung không khí chào mừng Ngày Điều dưỡng Quốc tế 12/5, sáng ngày 09/5 Khoa điều dưỡng Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm Ngày Điều dưỡng Quốc tế 12/5.

        Tham dự buổi tọa đàm có TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, TS.BS. Đào Nguyên Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường,Bà Lê Thị Tuyết Nhung – DD.CKI, Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ cùng các thầy cô giáo trong khoa điều dưỡng và hơn 300 sinh viên điều dưỡng đang học tại trường.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

        Trong buổi tọa đàm, thầy cô giáo và các em sinh viên đã cùng ôn lại lịch sử và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Điều dưỡng, cùng tưởng nhớ, tôn vinh Bà Florence Nightingale – Người sáng lập ngành điều dưỡng quốc tế.

        Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS.BS. Nguyễn Quang Ân đã nhấn mạnh vai trò của điều dưỡng trong giai đoạn hiện nay và mong muốn Khoa điều dưỡng nhà trường tiếp tục nỗ lực, phát huy những thành quả đã đạt được để góp phần xây dựng nhà trường chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng, xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin của sinh viên và các bậc phụ huynh.

TS.BS. Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm 

        Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã được giao lưu, học hỏi nhiều điều bổ ích từ các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm điều dưỡng thực tế cũng như trong công tác quản lý điều dưỡng tại bệnh viện. Buổi tọa đàm đã truyền thêm cảm hứng cho các điều dưỡng trẻ tương lai có cái nhìn tích cực hơn, yêu nghề hơn và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp y học.

Các thầy cô giáo chia sẻ với các bạn sinh viên kinh nghiệm điều dưỡng thực tế cũng như trong công tác quản lý điều dưỡng tại bệnh viện

        Buổi tọa đàm khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi, tiếp thêm động lực và tạo thêm sức mạnh để từ đó toàn thể đội ngũ điều dưỡng quyết tâm, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chuyên môn, y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Văn Anh – Ban TTTT