CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

 Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các trường đào tạo cao đẳng dược uy tín trên cả nước. Hiện tại ngành dược đang là một ngành học vô cùng HOT, điểm chuẩn để theo học các trường đại học dược luôn thuộc top đầu trong các kỳ thi đại học hiện tại. Vậy nên vẫn muốn theo học ngành dược nhưng chưa đủ điều kiện để học các trường đại học, các thí sinh có thể tìm hiểu thông tin về các trường hệ cao đẳng trong bài viết dưới đây

Top các trường đào tạo cao đẳng dược uy tín tại miền Bắc

I. Top các trường đào tạo cao đẳng dược uy tín tại miền Bắc

1.1 Điều kiện xét tuyển vào các trường cao đẳng ngành y

 Đối với các trường cao đẳng y dược trên toàn quốc hình thức tuyển sinh cơ bản là xét tuyển học bạ. Đây là một hình thức phù hợp với phần đa các thí sinh trên toàn quốc. Học phí và thời gian theo học tại các trường cao đẳng y dược cũng thấp hơn và ngắn hơn so với hệ đại học. 

 

 Ngoài ra, nếu bạn có mong muốn theo học các trường đại học dược nhưng chưa đủ điểm hoặc chưa có cơ hội phù hợp có thể theo học tại các trường hệ cao đẳng trước. Sau đó bạn có thể đăng ký theo học liên thông lên đại học sau, các trường cao đẳng y dược uy tín hiện tại cũng đã liên thông với các trường đại học dược lớn để tạo điều kiện cho sinh viên của trường. 

 

1.2 Top các trường cao đẳng y dược uy tín tại miền Bắc

 Đối với các thí sinh tại miền bắc đang có nhu cầu theo học ngành dược có thể tham khảo top các trường cao đẳng uy tín dưới đây. 

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Bạch Mai

Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái

Trường Cao đẳng Y dược Asean

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Trường Cao đẳng Y tế Đà Nẵng

 

 Tùy vào vùng địa lý và nhu cầu cá nhân thí sinh có thể lựa chọn theo học các trường y dược ở gần nhà hoặc các trường y dược uy tín. Việc lựa chọn theo học tại các trường y dược uy tín sẽ giúp ra tăng tỉ lệ tìm được công việc với mức lương tốt hơn. Vậy nên các thí sinh nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những trường có khả năng đảm bảo đầu ra tốt. 

II. Gợi ý trường cao đẳng y dược ở miền Bắc đảm bảo việc làm đầu ra 100%

 

 Ngành dược trong những năm gần đây là ngành được nhà nước vô cùng chú trọng nên có rất nhiều các cơ hội tốt được mở ra cho học sinh theo học ngành này. Hơn nữa theo học ngành y dược luôn có mức thu nhập đầu ra tốt hơn so với mặt bằng chung, cùng với đó là được xã hội coi trọng vì đây là ngành học yêu cầu cao đối với người học vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng của con người. Vậy liệu có phải bạn đang tìm kiếm một ngôi trường cao đẳng dược uy tín với đầu ra tốt? 

 

 Luôn nằm trong top đầu các trường cao đẳng ngành y được tìm kiếm nhiều và đánh giá cao từ các cán bộ đang làm việc trong ngành y, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ hiện nay là trường cao đẳng đầo tạo ngành y được nhiều bạn thí sinh lựa chọn. Trường đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm, cùng với đó dự định tới đây của trường sẽ nâng lên thành trường đại học cho thấy những đóng góp của nhà trường đã được nhà nước ghi nhận. 

 

 Ngoài việc có đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng và nhiệt huyết với nghề với nhiều người đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện & cơ sở y tế lớn, trường còn đầu tư cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu thực hành tốt cho các sinh viên theo học tại trường. Với thời lượng các tiết thực hành chiếm hơn 60% tổng thời gian theo học, nhà trường đảm bảo được nguồn kiến thức tốt để các học sinh tốt nghiệp từ trường ra có thể đảm nhiệm công việc thực tế trôi chảy. 

 

 Hơn hết, trường nắm bắt thông tin và hội nhập quốc tế cực kỳ tốt khi các bạn có thành tích giỏi tại trường được tạo cơ hội đi học tại nước ngoài để nâng cao kinh nghiệm và kiến thức. Nhà trường cũng liên kết với nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đến từ Hàn, Nhật, Đức… để tạo điều kiện tìm kiếm cơ hội làm việc tại nước ngoài cho các sinh viên của trường. 

 

 Nhiều năm qua, trường vẫn luôn đảm bảo được đầu ra cho sinh viên của trường với việc hợp tác và có mối quan hệ tốt với các bệnh viện, doanh nghiệp lớn. Ngay từ khi trên ghế nhà trường học sinh đã được trường cử đi thực tập tại các bệnh viện đa khoa của tỉnh. 

 

Thông tin về trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

Địa chỉ: 179 Khu Cao Bằng, Thanh Minh, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ, Việt Nam.

Fanpage chính thức có tích xanh : https://www.facebook.com/cyp.edu.vn 

Website: cyp.edu.vn 

Email: pdt@cyp.edu.vn

Hotline: 039 521 4999

Youtube: https://www.youtube.com/@truongcaoangytephutho-pmc1984

 

 Trên đây là thông tin về top các trường đào tạo y dược uy tín tại miền Bắc. Trong bài viết đã tổng hợp các trường cao đẳng  ngành y dược cũng như thông tin về trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ một trường đào tạo ngành y dược uy tín tại miền Bắc. Mong rằng thông tin trong bài viết có thể đem đến lựa chọn phù hợp cho các thí sinh và phụ huynh khi lựa chọn.