CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Đã trở thành thông lệ, mỗi năm trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức buổi gặp mặt đối thoại giữa các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhà trường nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị cũng như cung cấp các thông tin cần thiết cho các em học sinh, sinh viên.

TS. BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt.

        Buổi gặp mặt đối thoại học kỳ II năm học 2021-2022 được diễn ra vào chiều ngày 30/3/2022 với sự tham gia của các thầy trong Ban giám hiệu, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, các trưởng, phó các phòng, ban, khoa và toàn thể các em học sinh, sinh viên toàn trường.  Đến dự và trao đổi cùng các em còn có Đại tá Phan Quốc Sơn – Nguyên Giám đốc Viettel Phú Thọ.

Ban giám hiệu và ông Phan Quốc Sơn gặp mặt và trao đổi với các em sinh viên

        Để trực tiếp lắng nghe các ý kiến, kiến nghị từ học sinh – sinh viên về các hoạt động học tập, nơi ăn ở và việc làm sau tốt nghiệp, TS. BS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường cùng TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn, TS. BS. Đào Nguyên Khải – Phó hiệu trưởng và ông Phan Quốc Sơn đã chủ trì buổi đối thoại. Cụ thể, nhiều ý kiến của các em năm cuối tập trung hỏi về việc đi lại, chỗ ăn ở khi xuống thực tập tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Sản Nhi tại thành phố Việt Trì; với các em sinh viên năm 2, các em kiến nghị giảm số lượng câu hỏi ôn tập vì số lượng câu trong mỗi bộ câu hỏi ôn thi quá dài; các em sinh viên năm nhất mong muốn được học tiếng Nhật, tiếng Đức song song với thời gian học tập tại trường… Mọi ý kiến của các em đã được Ban giám hiệu, các phòng, ban, khoa hoan nghênh, ghi nhận và giải đáp rõ ràng, thỏa đáng, giải tỏa những băn khoăn lo lắng của các em.

TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường trao đổi với các em về chương trình học nghề, học tiếng và cơ hội đi làm trong và ngoài nước

        Trong cuộc đối thoại, Ban giám hiệu nhà trường khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các em yên tâm học tập, rèn luyện tu dưỡng bản thân. Mong muốn của nhà trường đó là tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, kỹ năng và y đức nghề nghiệp. Để đạt được điều đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng yêu cầu các em phải chấp hành tốt các nội quy, quy định của nhà trường; chăm chỉ học tập, rèn luyện để sau này ra trường được xã hội ghi nhận tôn vinh, góp phần xây dựng hình ảnh và lịch sử truyền thống nhà trường.

        Gặp mặt đối thoại với học sinh, sinh viên là kênh thông tin hai chiều hiệu quả nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Nhà trường với sinh viên, góp phần xây dựng hình ảnh nhà trường thân thiện và các thế hệ sinh viên tích cực. Tại đây, Nhà trường cung cấp tới sinh viên các chủ trương, chính sách, chế độ và điều hành của nhà trường tới sinh viên. Mặt khác sinh viên cũng được gửi đến Ban Giám hiệu, các phòng, ban, khoa và các thầy cô những nguyện vọng, những khó khăn cần tháo gỡ và cả những sáng kiến để nhà trường thực hiện dạy tốt, học tốt và phục vụ tốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cho các em.

Ông Phan Quốc Sơn trao đổi ý kiến cùng các em học sinh, sinh viên và nhà trường về việc làm và ứng dụng công nghệ thông tin trong Giáo dục – Đào tạo
ThS. Lương Tất Thắng – Trưởng phòng Khảo Thí và Đảm bảo chất lượng – Thanh tra giải đáp các ý kiến của sinh viên.
Sinh viên: Phùng Thị Hoài – Sinh viên năm 3 chuyên ngành Điều dưỡng đặt câu hỏi trong cuộc đối thoại

Nguyễn Dũng – Ban TT-TT