CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ TỔ CHỨC NGÀY HỘI TƯ VẤN VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NĂM THỨ BA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ KHÓA HỌC 2021 – 2024.
Sáng ngày 22/5/2024 trong không khí rộn ràng hân hoan, trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ long trọng tổ chức Ngày hội tư vấn việc làm cho sinh viên năm thứ ba khóa học 2021 – 2024.
Tham dự chương trình về phía khách mời có Ông Phạm Nhượng – Tổng giám đốc Công ty Gama biotech company Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Cảnh – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phương Bắc, tỉnh Tuyên Quang, Ông Bùi Xuân Tuấn – GĐ Công ty TNHH ĐT & PTGD Bùi Tuấn Việt Nam, Bà Hà Thị Duyên – Trưởng bộ phận tuyển dụng Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, Ông Nguyên Trường Huy – Trưởng phòng tuyển sinh Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Ái, Ông Đỗ Tùng Giang – Trưởng đại diện công ty TNHH WSY VIÊT NAM, Trung tâm tiếng Nhật Hachiro chi nhánh Phú Thọ. Về phía nhà trường có sự hiện diện của ThS.BS Đào Nguyên Nguyên Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng( Phụ trách), phó các phòng khoa ban trong toàn trường; Giáo viên chủ nhiệm các lớp năm thứ ba; ban chấp hành chi đoàn, ban cán sự các lớp chính quy trong toàn trường và toàn bộ sinh viên các lớp năm thứ ba khóa học 2021 -2024.
Trong chương trình, Bà Hà Thị Duyên – Chuyên gia trong lĩnh việc tuyển dụng nhân lực của tập đoàn FPT Long Châu chia sẻ nội dung hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV, kỹ năng xin việc cho sinh viên năm thứ ba chuẩn bị tốt nghiệp tháng 8 năm 2024.
Đại diện phía nhà trường ThS.BS Đào Nguyên Nguyên Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, phòng khám đã tham gia chương trình và chúc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2024. Với hơn 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã trở thành một địa chỉ uy tín trong nước và nước ngoài. Với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực, tạo cơ hội việc làm cho gần 200 sinh viên khóa học 2021- 2024 của nhà trường khi tốt nghiệp ra trường vào tháng 08 năm 2024, tạo điều kiện cho các cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện đến tận nơi đào tạo để tuyển dụng nhân lực,quảng bá thương hiệu, đẩy mạnh hiệu ứng truyền thông và tuyển dụng được nhiều lao động có chất lượng cao cho các đơn vị tham gia trong “Ngày hội việc làm trường Cao đẳng y tế Phú Thọ năm 2024” hôm nay.
 Ông Nguyễn Trường Huy – Trưởng phòng tuyển sinh Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Ái phát biểu: Đại diện cho các Doanh nghiệp, công ty, bệnh viện tham dự chương trình hôm nay tôi xin chân thành cảm ơn sự tiếp đón và phối hợp tận tình, chu đáo từ phía nhà trường. Đất nước ta ngày càng phát triển, đời sống người dân nâng cao song song với nhu cầu về tuyển dụng nhân lực ngành Y- Dược càng tăng. Công ty chúng tôi với quy mô phát triển còn thiếu rất nhiều nhân lực, chúng tôi mong muốn được kết hợp với nhà trường nơi đào tạo uy tín – chất lượng để tuyển dụng nhân lực. Chúc nhà trường ngày càng phát triển, các sinh viên tích cực cực học tập rèn luyện đáp ứng yêu cầu xã hội.
 Tiếp nối chương trình, đại diện các doanh nghiệp, công ty, bệnh viện đã giới thiệu về đơn vị và nhu cầu tuyển dụng. Sau chương trình các sinh viên đến tham quan và phỏng vấn tại các gian hàng của các đơn vị. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc nhà tuyển dụng, tìm đầu ra việc làm và là cơ hội được rèn luyện về kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV, tự tin khi ra trường để có công việc phát huy năng lực chuyên môn đã học tập.