CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

  Thông tin về địa chỉ trường trung cấp dược Phú Thọ uy tín và chính xác? Đăng ký theo học tại trường trung cấp dược Phú Thọ? Trường trung cấp dược chính quy tại Phú Thọ? Cùng tìm hiểu các thông tin trong bài viết dưới để được giải đáp.

Trường trung cấp dược Phú Thọ

I. Danh sách các trường Cao đẳng, Trung cấp Dược tại tỉnh Phú Thọ

 Hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Thọ không có trường trung cấp dược Phú Thọ, tuy nhiên dưới đây là danh sách các trường cao đẳng có đào tạo hệ trung cấp dược tại Phú Thọ: 

 1. Trường Cao đẳng Y Tế Phú Thọ

Địa chỉ: 179 – Cao Bang – Thanh Minh – Thị xã Phú Thọ – tỉnh Phú Thọ 

Website: http://cyp.edu.vn/ 

 1. Trường CĐ Y Dược Phú Thọ

Website: http://duocphutho.edu.vn/ 

 

 Hệ đào tạo trung cấp là hệ đào tạo cao hơn bậc trung học phổ thông nhưng thấp hơn so với bậc cao đẳng. Tuy nhiên điều kiện cũng như thời gian theo học hệ trung cấp cũng sẽ là lựa chọn tối ưu đối với nhiều bạn sinh viên hiện nay. 

II. Trường Cao đẳng y tế Phú Thọ có chất lượng đào tạo đứng đầu tỉnh

 Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ tự hào là trường cao đẳng công lập duy nhất của tỉnh Phú Thọ với truyền thống hơn 60 năm đào tạo trên 80 nghìn cán bộ y tế thuộc các chuyên ngành Y – Dược – Kỹ thuật y học trên cả nước. Đăng ký theo học trung cấp dược Phú Thọ ngay hôm nay để được trở thành một phần của ngôi trường đầy tự hào này. 

2.1 8 Lý do khiến sinh viên đăng ký theo học tại trường

 1. Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ là ngôi trường công lập chính quy. Trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực uy tín cho ngành y nói chung và các bệnh viên cơ sở y tế nói riêng. 

 

 1. Bằng cấp của trường được công nhận là Bằng Chính Quy – Sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp dược Phú Thọ tại trường có thể đăng ký học liên thông lên cao đẳng, lên đại học. 

 

 1. Nhà trường cam kết 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm, ngoài ra sinh viên cũng sẽ được tạo điều kiện giới thiệu việc làm ngoài giờ học

 

 1. Vì là trường công lập nên sinh viên sẽ được hưởng toàn bộ các chế độ theo chính sách hiện nay được nhà nước quy định 

 

 1. Sinh viên được xét thưởng học bổng theo từng kỳ học, có thể đăng ký học cùng lúc 2 chuyên ngành. 

 

 1. Được thực tập sớm tại các bệnh viện tuyến đầu của tỉnh giúp sinh viên nâng cao trình độ học từ sớm. 

 

 1. Đội ngũ giảng viên ưu tú của trường, đều là những người giỏi và nhiệt huyết hiện có nhiều người đang trực tiếp làm tại các bệnh viện lớn. 

 

 1. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dùng để thực hành hiện đại, đầy đủ các yếu tố khác như bể bơi, sân bóng, căng teen để phục vụ đời sống của sinh viên. 

2.2 Chính sách học phí tại trường

 Phục vụ quá trình theo học của học sinh một cách tối ưu nhất nhà trường có rất nhiều các chính sách miễn giảm học phí. 

 

 Các đối tượng nằm trong diện được miễn học phí hoàn toàn của trường: Các học sinh, sinh viên trong diện con em của người có công với cách mạng, người tàn tật hay khuyết tật, thuộc dân tộc thiểu số, thuộc gia đình có hộ nghèo, hoặc thuộc các vùng kinh tế đặng biệt khó khăn …

 

 Các đối tượng được miễn giảm học phí :

– Giảm 70% học phí với các học sinh có điều kiện khó khăn, thuộc dân tộc thiểu số hoặc vùng kinh tế khó khăn theo quy định của nhà nước

– Giảm 50% học phí với các học sinh có con là công nhân, cán bộ viên chức hoặc cha mẹ bị tai nạn lao động hoặc có hoàn cảnh đặc biệt được hưởng trợ cấp thường xuyên. 

 

 Một số các chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên cũng được nhà trường tổ chức như chính sách ở nội trú cho sinh viên, mức mục hổng chính sách cho sinh viên, hỗ trợ mua đồ dùng cá nhân, hỗ trợ sinh viên trong dịp tết nguyên đán nếu như phải ở lại trường, hỗ trợ học sinh sinh viên tiền đi lại về thăm gia đình với các sinh viên khó khăn, ….

2.3 Các ngành đào tạo của trường

 

 Hiện nay tại trường Cao đẳng y tế Phú Thọ đang đào tạo các hệ học đó là đào tạo hệ trung cấp, đào tạo hệ cao đẳng và đào tạo liên thông. 

 

 Hệ đào tạo trung cấp nhà trường hiện đang đào tạo các khối ngành: 

 1. Trung cấp Y sĩ đông Y
 2. Trung cấp Y sĩ đa khoa
 3. Trung cấp dược
 4. Trung cấp điều dưỡng
 5. Trung cấp xét nghiệm
 6. Trung cấp hộ sinh
 7. Trung cấp y sĩ y học cổ truyền
 8. Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học

 

 Hệ đào tạo cao đẳng nhà trường hiện đang đào tạo các khối ngành 

 1. Điều dưỡng
 2. Dược
 3. Kỹ thuật hình ảnh Y học
 4. Kỹ thuật xét nghiệm y học
 5. Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
 6. Hộ sinh
 7. Dinh dưỡng
 8. Y sĩ
 9. Y học cổ truyền

 

 Chương trình điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức

Ngoài ra nhà trường còn liên kết với nhiều công ty uy tin từ nước ngoài như Nhật Bản hay CHLB Đức để tuyển sinh các lớp đào tạo Điều dưỡng viên đi thực tập và làm việc trực tiếp tại Nhật, Đức ngay sau khi tốt nghiệp. 

 

Hiện nhà trường đang liên tục tuyển sinh các khối ngành học y – dược cho học kỳ mới, các bạn học sinh đang có nhu cầu đăng ký học trung cấp dược Phú Thọ liên hệ ngay với ban tuyển sinh nhà trường để được hướng dẫn đăng ký

– Website: http://dangky.cyp.edu.vn/  

– Facebook: https://www.facebook.com/cyp.edu.vn/ 

– Zalo chính thức: https://zalo.me/4006910759188665604  

– SĐT: 0210 3714 143

 

 Trên đây là thông tin chi tiết về trường trung cấp dược Phú Thọ, mong rằng thông tin trên hữu ích dành cho bạn.