CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

CHƯƠNG TRÌNH BẾ MẠC GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT – HÀN GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ VÀ ĐOÀN HIỆP HỘI CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.
⏰Sáng ngày 19/1/2024 Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức Bế mạc chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc 2024.
✅Tham dự buổi giao lưu văn hóa, về phía nhà Trường có TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đào Nguyên Khải – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên tham gia, về phía Hàn Quốc, Có Ông. YOON IN MAN – trưởng đoàn Giao lưu văn hoá Hiệp hội châu Á thái Bình Dương, Bà. Lee Hong Seon- Giáo sư trường Đại học khoa học TAEGU và sinh viên trường Đại học Taegu – Hàn Quốc, Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương.
????Diễn ra từ ngày 08/1/2024 đến19/01/2024, Đoàn PAS với Trưởng đoàn, Giáo sư cùng 20 thành viên đã tham gia các hoạt động giao lưu văn hoá gặp gỡ với Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Chương trình giao lưu văn hóa CYP-PAS là sự kiện được mong chờ giữa Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và Hiệp Hội Châu Á Thái Bình Dương điều đó khẳng định tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa 02 tổ chức.
????Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, là sự kiện văn hóa có ý nghĩa, thể hiện được tình đoàn kết hữu nghị giữa hai bên. Thông qua chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có cơ hội trao dồi thêm kiến thức, kỹ năng giao tiếp của mình cũng như tìm hiểu về văn hóa, đất nước con người Hàn Quốc qua các hoạt động mà các bạn sinh viên Hàn Quốc đem đến : Lớp học tiếng Hàn, lớp học nghệ thuật, lớp sức khỏe.. . Chân thành cảm ơn quý Giáo Sư, Trưởng đoàn và các em sinh viên đã hỗ trợ các sinh viên CYP, để các bạn có được những kỷ niệm thật đẹp trong chuyến hành trình ước mơ của các bạn”.
????Bà Lee Hong-sun, giáo sư điều dưỡng tại Đại học Khoa học Taegu phát biểu: “Cảm ơn tình cảm mà Nhà trường và sinh viên đã dành cho PAS. Dù không có đủ thời gian để tìm hiểu nhau trong hơn hai tuần với nhiều chương trình và hoạt động đa dạng nhưng sức trẻ và sự nhiệt tình của chúng tôi khiến chúng tôi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, đồng thời thúc đẩy chúng tôi có tư duy toàn cầu tôn trọng con người và hiểu biết về văn hóa thế giới. Cảm ơn và hẹn gặp lại một ngày không xa.”
❤️Chương trình giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động xuyên suốt với các lớp học hấp dẫn như: Lớp tiếng Hàn, lớp nghệ thuật, lớp văn hóa hiện đại Hàn Quốc, lớp văn hóa truyền thông Hàn Quốc, lớp sức khỏe…
Phương Dung, Văn Anh- Ban TTTT