CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CHÚNG TÔI

Trường Cao đẳng Y tế  Phú Thọ tự hào là trường công lập uy tín được thành lập sớm trong khối các trường cao đẳng đào tạo Y – Dược trên cả nước. Với lịch sử hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã đào tạo gần 100.000 học sinh, sinh viên cung cấp nhân lực trong lĩnh vực y tế trên cả nước. Nhà trường đã có nhiều thành tích được nhà nước công nhận và trao nhiều danh hiệu cao quý: Huân chương Lao động các hạng: Nhất, Nhì, Ba; Huân chương độc lập hạng Ba, kỷ niệm chương về đào tạo nguồn nhân lực vàng chất lượng cao.

 Hiện nay, nhà trường có 9 chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp cho học sinh, sinh viên lựa chọn: Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Vật lí trị liệu & phục hồi chức năng, Hộ sinh, Dinh Dưỡng, Y sỹ Y học cổ truyền. Trong đó, có 3 ngành được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận nhà trường là cơ sở đào tạo nghề trọng điểm quốc gia gồm: Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh. Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh liên tục các chương trình đào tạo dài hạn và ngắn hạn. Mở rộng cơ hội học tập, nâng cao trình độ cho sinh viên, học viên lên các bậc học cao hơn: Đại học, sau đai học nhà trường đã hợp tác với nhiều trường đại học đào tạo Y  – Dược uy tín trong cả nước.

Đội ngũ giảng viên trong Nhà trường có trình độ cao (trên 90% giảng viên có trình độ sau đại học) có kinh nghiệm, đạo đức và tâm huyết với nghề. Ngoài ra, Nhà trường đã mời thêm nhiều giảng viên, chuyên gia có trình độ cao giảng dạy tại các cơ sở đào tạo hàng đầu hoặc làm việc tại các cơ sở y tế uy tín trong và ngoài tỉnh tham gia giảng dạy, hướng dẫn, hỗ trợ các sinh viên cập nhật kiến thức, kỹ năng.

Nhà trường cam kết mức học phí theo đúng quy định của nhà nước, đồng thời thực hiện các chính sách hỗ trợ cho sinh viên. Học sinh, sinh viên học tại trường hàng năm được tiếp cận nhiều nguồn học bổng trong nước và ngoài nước.

Phương thức đào tạo của trường chú trọng đến kỹ năng, sinh viên được kết hợp học lý thuyết, thực hành tại trường và thực tập tại các cơ sở y tế hiện đại, chuyên môn kỹ thuật cao. Nhà trường hợp tác với nhiều trường đại học, cơ sở y tế, các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước để đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi học thuật và tuyển dụng việc làm. Do đó, 100% học sinh, sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nhà trường hỗ trợ sinh viên học ngoại ngữ song song với quá trình học chính khoá, hỗ trợ thủ tục cho sinh viên tham gia thực tập và làm việc tại các nước tiên tiến: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có môi trường làm việc và học tập khang trang, sạch đẹp và hiện đại, khuân viên trường có: Giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, nhà đa năng, bể bơi, sân bóng đá, bóng chuyền, ký túc xá… đáp ứng nhu cầu học tập, ổn định nơi ăn ở, vui chơi và rèn luyện sức khỏe cho sinh viên.

Với sự nỗ lực không ngừng, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển hơn nữa, xứng đáng với uy tín, thương hiệu và sự tin tưởng của các cấp, các ngành và các bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh, sinh viên.

CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ THÀNH LẬP ĐƯỢC 60 NĂM

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã trở thành trung tâm đào tạo nguồn lực Y tế cho các tỉnh, thành phố khu vực Trung du miền núi Phía Bắc và cả nước. Chặng đường 60 năm của trường CĐ Y tế Phú Thọ là một chặng đường lịch sử rất đỗi tự hào.

Xem thêm

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Cơ sở hạ tàng của trường Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ là một câu hỏi mà sinh viên thường hỏi khi đến nhập học. Cơ sở của trường được nâng cấp hàng năm nên trường chưa bao giờ bị lỗi thời so với các trường cao đẳng khác cùng chuyên ngành

Xem thêm

DU HỌC

Du học cùng trường Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ
Trường Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ thường xuyên tổ chức các sự kiện du học nước ngoài, trường sẽ đáp ứng 1 phần cho học kì, nằm mang đến những kiến thức mới mẻ cho học sinh. Đồng thời cho học sinh có được những trải nghiệm tuyệt vời

Kiến thức được học tại trường

Trường sẽ luôn mang đến những kiến thức phổ cập hiện tại cho sinh viên để không bị lỗi thời

Những thành tựu mà trường Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ đạt được

Những thành tựu mà Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ đạt được trong nhiều năm qua là những thành tựu về khoa học, Đảng… được nhà nước trao bằng tận tay cho hiệu trưởng

Những thành tựu mà trường Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ đạt được

Aenean dignissim pellentesque felis. There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour.

Sau khi học xong thì làm gì

Trước khi tốt nghiệp, trường sẽ tổ chức những cuộc họp nhằm tìm nơi có thể gửi gắm sinh viên có một môi trường làm việc tốt.

Bạn có muốn du học cùng trường Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ

Trường sẽ thường xuyên có những sự kiện để tìm ra được những sinh viên ưu tú nhất và tặng một chuyến du học miễn phí trong vòng 6 tháng

Những nơi mà bạn có thể gặp trường Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ

Hiện tại trường có một chi nhanh tại Phú Thọ

Đi đầu trong ngành y tế

Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ là nơi nhiều sinh viên ngành y tế đặt niềm tin vào.

Nếu bạn đang tìm kiếm những kiến thức tốt không tìm thấy trên mạng
. Cao Đẳng Y Tế Phú Thọ là nơi bạn đang tìm kiếm.e.

Tải các video hoạt động của trường Xem các video của trường