CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Ngày 06/5/2022, Bể bơi trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ mở cửa hoạt động trở lại, tạo cơ hội cho học sinh – sinh viên được tham gia bơi lội xua tan đi nắng nóng mùa hè.

Bể bơi trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ mở cửa chào đón hè

        Bể bơi có không gian rộng dãi, xây dựng để phục vụ học sinh – sinh viên hoạt động giáo dục thể chất, phòng tránh đuối nước. Bể bơi được thiết kế khoa học, đạt tiêu chuẩn với hệ thống lọc nước đảm bảo chất lượng, được kiểm tra chặt chẽ định kỳ.

        Nhà trường luôn chú trọng chất lượng đạo tào, kỹ năng sống và nâng cao thể chất giúp sinh viên phát triển toàn diện. Hoạt động giáo dục thể chất được quan tâm, đặc biệt môn bơi lội, tạo điều kiện thuận lợi để phát hiện những tài năng trẻ.

        Học sinh – sinh viên tham gia môn Bơi lội được hướng dẫn bài bản các kiểu bơi và phương pháp cứu hộ, cứu nạn. Đây là sân chơi thiết thực, bổ ích giúp các em giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và tăng cường kĩ năng cấp cứu cho người đuối nước.

Các lớp dạy bơi cho học sinh – sinh viên

        Môi trường học tập chuyên nghiệp là mục tiêu đào tạo của trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Học sinh – sinh viên luôn được quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất trong học tập, sinh hoạt và có những trải nghiệm tuyệt vời khi học tập tại nhà trường.

Lê Quyên – Ban TTTT