CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Hòa chung không khí vui tươi trên cả nước kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho con cán bộ viên chức lao động. Ngày 28 và 29/5/2022, trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức đi tham quan Thiên đường Bảo Sơn cho con cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng các con được nhà trường tổ chức đi tham quan Thiên đường Bảo Sơn

        Kế hoạch đi tham quan được nhiều cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường cho con tham gia. Chuyến đi là cơ hội cho các con được vui chơi, giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng sống. Từ đó, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và rèn luyện thể lực.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng các con vui chơi tại Thiên đường Bảo Sơn

        Đảm bảo an toàn trong hoạt động vui chơi, thuận lợi cho công tác tổ chức, nhà trường đã bố trí hai đoàn đi tham quan Thiên đường Bảo Sơn. Đây là khu vui chơi lý tưởng, có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn được các con hứng thú, yêu thích: Vườn địa đàng, khu vui chơi, phim trường, thủy cung, con đường hoa, Khu làng nghề, phố cổ,…

Các con của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh khu phim trường

        Chương trình tổ chức đi tham quan Thiên đường Bảo Sơn đã thành công tốt đẹp. Cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường cùng các con đã có một ngày vui chơi vui vẻ, ý nghĩa, an toàn, để lại nhiều kỷ niệm đẹp. “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” chúng ta hãy dành cho các con – những mầm non tương lai của đất nước những gì tốt đẹp nhất cùng tình yêu và trách nhiệm. Để nụ cười rạng rỡ sẽ luôn nở trên môi các con và những ước mơ tuổi thơ của các con sẽ chắp cánh bay xa.

        Một số hình ảnh cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng các con vui chơi tại Thiên đường Bảo Sơn:

Lê Quyên – Ban TT-TT