CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Chiều ngày 06/04/2023, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức buổi gặp mặt đối thoại giữa các thầy trong Ban Giám hiệu với hơn 400 sinh viên tham dự

        Tham gia buổi gặp mặt đối thoại có các thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban chức năng và thầy cô giáo chủ nhiệm cùng hơn 400 em sinh viên có mặt trong hội trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đối thoại

        Hoạt động đối thoại giữa Ban giám hiệu nhà trường với sinh viên là hoạt động rất bổ ích được tổ chức nhằm tạo cơ hội để sinh viên các khoá bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của mình trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường. Các thầy cô lãnh đạo nhà trường lắng nghe nguyện vọng và giải đáp thắc mắc cho các em, đồng thời cung cấp thêm các thông tin về những chủ trương, định hướng đổi mới và phát triển của nhà trường. Bên cạnh đó, những góp ý, sáng kiến của sinh viên có thể giúp nhà trường đưa ra những điều chỉnh kịp thời, phù hợp trong công tác quản lý đào tạo trong những năm tiếp theo.

Thầy hiệu trưởng và hai thầy hiệu phó chủ trì buổi đối thoại

        Qua buổi đối thoại cho thấy các sinh viên đã ý thức được quyền lợi và trách nhiệm của mình, mạnh dạn trao đổi, đặt vấn đề với Ban Giám hiệu về những hoạt động còn hạn chế đối với sinh viên mà các phòng chức năng cần xem xét, tư vấn cho lãnh đạo nhà trường để công tác HSSV đáp ứng được tốt hơn.

Sinh viên phát biểu ý kiến của mình tại buổi đối thoại

        Với quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ các sinh viên, Thầy Hiệu trưởng kết luận, nhà trường cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu thấu đáo, giải quyết triệt để những vấn đề còn vướng mắc nhằm tạo điều kiện tối đa và đảm bảo môi trường tốt nhất cho người học, đồng thời thầy cũng nhắn nhủ sinh viên cần trao đổi và phản ánh thông tin qua các kênh chính thống của nhà trường để được hỗ trợ kịp thời.

Văn Anh – Ban TTTT