CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Thực hiện nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Phòng tổ chức cán bộ phối hợp cùng BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 và chúc mừng Xuân Quý Mão.

        Chiều ngày 13/01/2023, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023. Dự Hội nghị có TS. Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Trưởng, Phó trưởng các đơn vị trực thuộc và cán bộ, viên chức và người lao động của trường.

Toàn cảnh hội nghị

        Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm: TS. Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Lê Phúc Hưng- Chủ tịch công đoàn Trường, Đồng chí Nguyễn Hương Khánh Thu – Thư kí.

        Hội nghị đã nghe TS, Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Báo cáo nhấn mạnh những thành tích của Trường đã đạt được trong năm học vừa qua như: Tích cực hưởng ứng thực hiện các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước và của ngành Giáo dục – Đào tạo; công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ; công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; và đặc biệt là công tác kiểm định chất lượng… được nâng cao cả về chất lượng và số lượng. Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải khắc phục trong năm học tới.

TS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường trường báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

        Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả giám sát thực hiện Nghị quyết của Hội đồng trường năm học 2021-2022; báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2021-2022; nghe ý kiến tham luận, đóng góp của các đại biểu tham dự trình bày về tăng cường quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; thực hiện công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trong năm học tới.

        Hội nghị đã công bố các quyết định khen thưởng cho các đồng chí có thành tích xuất sắc, phát động thi đua và tổ chức lấy phiếu tín nhiệm Ban giám hiệu nhà trường, trưởng, phó phòng, ban năm học 2022 – 2023.

TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng tặng khen thưởng cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

        Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ năm học 2022 – 2023. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ sẽ hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu mà nghị quyết hội nghị đề ra. Góp phần xây dựng nhà trường ổn định và phát triển.

Toàn thể các cán bộ chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

 Văn Anh  – Ban TTTT