CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Chiều ngày 15/03 đến ngày 21/03, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức khai mạc và bế mạc hội thao sinh viên. Dự và trao giải lễ bế mạc, khai mạc có đại diện lãnh đạo nhà trường, các phòng ban chức năng, các giảng viên và giáo viên chủ nhiệm các lớp, các vận động viên tham gia thi đấu.

Toàn cảnh hội thi

        Hội thao được tổ chức với các nội dung thi đấu: kéo co, bóng chuyền hơi nam. Trải qua thời gian tập luyện hăng say và vòng loại đầy kịch tính, công tâm đã lựa chọn ra những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn và hấp dẫn.

Hình ảnh hai đội tham gia thi đấu môn bóng chuyền hơi nam

        Kết thúc giải đấu liên quân Phục hồi chức năng 11,12 + xét nghiệm 12, 13 đã giành quán quân kéo co và bóng chuyền hơi nam khi vượt qua rất nhiều đối thủ nặng kí. Giải nhì bóng chuyền hơi nam lần lượt thuộc về liên quân Điều dưỡng 17 và liên quân Điều dưỡng 16 với liên quân dược 13 giành giải 3 chung cuộc. Giải nhì kéo co thuộc về liên quân Điều dưỡng 16, giải 3 thuộc về liên quân Dược 13 và liên quân dược 12.

Th.S Lê Phúc Hưng trao tặng bằng khen cho các đội dành chiến thắng

        Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng tham gia; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các bạn sinh viên.

Văn Anh – Ban TTTT