CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

        Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc việt nam (27/02/1955-27/02/2023), chiều ngày 27/02, trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã tổ chức cuộc thi “Nữ sinh tài năng – duyên dáng – thanh lịch.

        Tham dự hội thi có TS.BS Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường, TS.BS. Đào Nguyên Khải – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và đông đảo các em sinh viên đến cổ vũ hội thi.

Toàn cảnh hội thi

        Qua vòng thi sơ khảo, Ban giám khảo đã lựa chọn được 10 thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung khảo. Các thí sinh tham gia hội thi phải trải qua 4 phần gồm: Trình diễn trang phục áo dài, năng khiếu, trình diễn trang phục tự chọn và ứng xử.

Các thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống
Thí sinh trong phần thi tài năng

        Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động, các thí sinh đã thể hiện được sự duyên dáng yêu kiều trong phần thi trang phục áo dài truyền thống; sự hiện đại nhưng không kém phần tinh tế trong trang phục tự chọn; thể hiện được tài năng, sự sôi động, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong phần thi năng khiếu cùng sự thông minh, khéo léo đầy bản lĩnh trong phần thi ứng xử.

Thí sinh trong phần thi trang phục sáng tạo ngành y
Thí sinh trong phần thi ứng sử

        Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Huyền Diệu đến từ Chi đoàn điều dưỡng 16B và trao các giải nhì, ba, khuyến khích cũng như các giải thưởng phụ gồm: nữ sinh tài năng, nữ sinh có trang phục áo dài đẹp , nữ sinh có trang phục ngành y sáng tạo, nữ sinh có bình chọn nhiều nhất.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám khảo

        Thông qua Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, tài năng, sự thông minh, năng động và vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đồng thời tạo ra một sân chơi sôi nổi, vui tươi, lành mạnh; tạo môi trường để các nữ sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, sự năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết. Bên cạnh đó hội thi giúp các em sinh viên có định hướng đúng đắn về vẻ đẹp toàn diện của sinh viên; giúp cho các em rèn luyện các kỹ năng đáp ứng với xu thế hội nhập trong giai đoạn hiện nay. Đây đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong Tháng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Văn Anh – Ban TTTT