CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

Ngay từ sáng sớm ngày 05/8/2023, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường với hành lý chuẩn bị cho các em một môi trường mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên của trường, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường.

Toàn cảnh buổi nhập học ngay từ sáng sớm

Mọi công tác chuẩn bị nhập học trong đợt này đã được lãnh đạo Nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các bộ phận chức năng đã giúp ngày nhập học của tân sinh viên trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, lực lượng sinh viên tình nguyện luôn nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp đón tân sinh viên nhập học với nhiều hoạt động thiết thực như hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục nhập học, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học, tổ chức cho các bậc phụ huynh và sinh viên tham quan khuôn viên Nhà trường, đăng ký phòng ở ký túc xá, đăng ký phân lớp theo chương trình đào tạo chất lượng cao Nhật Bản, CHLB Đức theo nguyện vọng…

Sinh viên tình nguyện giúp đỡ các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Tân sinh viên Trần Quốc Toản cho biết: “Em thực sự bất ngờ về sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường. Về cơ sở vật chất và đặc biệt là các anh chị sinh viên tình nguyện khoá trên đã hướng dẫn nhiệt tình. Là sinh viên mới, em thực sự rất vui, không chỉ vì mình đã lớn hơn, được học tập tại ngôi trường mình đã chọn mà còn vì sự quan tâm chu đáo cũng như phong cách chuyên nghiệp mà em thấy được từ công tác đón tiếp sinh viên của Nhà trường”.

Tân sinh viên Trần Quốc Toản có những chia sẻ trong ngày đầu nhập học

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, các em đã chính thức trở thành một phần của mái nhà Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Hi vọng rằng với những ấn tượng đẹp trong ngày nhập này sẽ là động lực để các em sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới, trở thành những sinh viên năng động, những con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão đã lựa chọn của mình.

Văn Anh – Ban TTTT

Một số hình ảnh trong buổi nhập học: