CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

Sáng ngày 11/8, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho các học sinh, sinh viên các ngành đào tạo bậc cao đẳng khóa 2020 -2023.

Tới và dự buổi lễ có TS.BS Nguyễn Quang Ân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đào Nguyên Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với thầy cô trong các Phòng, Khoa, Ban và các bạn sinh viên có mặt tại hội trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Trong không khí xúc động của buổi lễ, TS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà Trường đã nhiệt liệt chúc mừng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn đến các tân cử nhân cùng các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Thầy Hiệu trưởng mong rằng, các sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ tiếp tục học hỏi, hoàn thiện bản thân trên mọi cương vị và lĩnh vực công tác, tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với sự vận động và phát triển của xã hội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Sự thành công của các em chính là thành công của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ, sẽ làm niềm tự hào của các thế hệ đàn em”.

Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại buổi lễ

Trường cũng vinh danh em Nguyễn Thị Vân tốt nghiệp thủ khoa Cao đẳng Dược 11A và 16 sinh viên có thành tích xuất sắc, 27 sinh viên đặt thành tích loại Giỏi.
Tại buổi lễ, tân cử nhân Hà Huyền Trang lớp xét nghiệm 11A thay mặt các tân cử nhân chia sẻ: “Chúng em thật sự rất vui và hạnh phúc khi được dự buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm. Chúng em đã sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô và 3 năm học ấy cũng đủ để chúng em đạt được những thành quả nhất định, chúng em được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và những điều tốt đẹp từ các thầy, cô giáo. Những điều đọng lại trong tâm trí của mỗi sinh viên chúng em chính là sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề nghiệp, với học viên của các thầy, cô giáo. Nhân đây em xin được gửi những tình cảm và lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy giáo, cô giáo của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ để tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc về những việc làm đầy ý nghĩa mà thầy cô đã dành cho chúng em. Chúng em xin hứa sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu, rèn luyện vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên con đường mà mình đã chọn.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niêm cùng các bạn tân cử nhân

Văn Anh – Ban TTTT