CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

Chúng ta đang sống trong thời đại phát triển của khoa học kỹ thuật, bùng nổ về thông tin. Người dân được nâng cao nhận thức và hiểu biết về sức khỏe,  có xu hướng ưu tiên lựa chọn các phương pháp điều trị không dùng thuốc. Do đó, đã mở ra cơ hội rất lớn việc làm ở trong nước nước ngoài với các sinh viên chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

 

1. Mục tiêu chung

          Đào tạo sinh viên có y đức, có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Thực hiện được các kỹ thuật khám – lượng giá – điều trị người bệnh bằng các kỹ thuật Vật lý trị liệu tiên tiến trên các trường hợp bệnh mà không dùng thuốc, sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại chuyên ngành Vật lý trị liệu.

  1. Cơ hội việc làm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi chức năng, trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước. Có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở nước ngoài có ký kết hợp tác với Việt Nam về trao đổi nguồn nhân lực.