CAO ĐẲNG Y TẾ PHÚ THỌ

PHU THO MEDICAL COLLEGE

Theo xu hướng hiện nay, làm việc trong lĩnh vực y tế luôn mang lại công việc ổn định và ngành Y s cũng không ngoại lệ. Là một Y s được đào tạo bài bản tại trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ, người học sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại những cơ sở y tế nhà nước và tư nhân uy tín – chất lượng.

1. Mục tiêu chung

Đào tạo người Y sỹ có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành người cán bộ y tế có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định, thực hiện công việc chuẩn bị, chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn trong thăm khám, điều trị người bệnh; tư vấn và cung cấp các dịch vụ về vấn đề sức khỏe sinh sản và Dân số – Kế hoạch hoá gia đình; tham gia vào các chương trình hoặc dự án tại cộng đồng, thực hiện các công tác quản lý, bảo quản các công cụ, dược phẩm, thiết bị dùng cho chăm sóc sức khỏe cộng đồng trước và sau khi sử dụng; chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật; không ngừng học tập nâng cao trình độ.

  1. Cơ hội việc làm

Y sỹ đa khoa sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có thể làm việc tại các trạm y tế xã/phường, các bệnh viện từ tuyến cơ sở đến tuyến trung ương, tại các cơ sở Y tế công lập và cơ sở Y tế tư nhân (bệnh viện, phòng khám).